4 Lưu ý khi chọn mua máy biến áp - Báo giá biến áp Favitec

Ngày đăng 19 Tháng Năm 2021 5:23 CH
1.089 lượt xem

Việc lựa chọn mua máy biến áp cho xưởng sản xuất xí nghiệp hay gia đình mình không biết nên mua ở đâu giá tốt chất lượng cao. Trong bài biết này sẽ giải đáp cho bạn câu trả lời máy biến là sản phẩm chủ đạo của Favitec. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp máy biến áp uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm và dịch vụ của công ty lâu nay đã được khẳng định uy tín trên thị trường. 

4 Lưu ý khi chọn mua máy biến áp

Một số điều cần lưu ý khi lựa chọn mua máy biến áp thì trước hết bạn cần lưu ý 4 quy tắc sau để chọn cho mình máy biến áp tốt nhất.

1. Lưu ý trạm hạ áp có điện áp thứ cấp

Đối với các trạm hạ áp có điện áp thứ cấp là 220v - 380v cần lưu ý nên chọn mua máy biến áp có công suất dưới 1000 KVA. Các trạm điện có điện áp thứ cấp là 660V chỉ nên chọn mua công suất máy biến áp dưới 1800KVA. Điều này sẽ tránh được một số rủi ro không đáng có. Nên đọc bài viết mạch điện 3 pha được ổn định bằng máy biến áp 3 pha

2. Lưu ý phụ tải của máy biến áp

Khi mua máy biến áp, tốt nhất cần chú ý tới 1 ngày máy sử dụng bao nhiêu phụ tải để chọn mua máy biến áp phù hợp nhất. Nếu phụ tải sử dụng nhiều hơn mức cho phép của 1 máy thì ta có thể kết hợp từ hai máy trở lên để giảm phụ tải của 1 máy khi hoạt động trong ngày.

3. Lưu ý công suất khi mua máy biến áp

Nên chọn những chiếc máy biến áp có công suất 60-80% công suất định mức chính của thiết bị ổn áp. Đọc ngay bài viết công suất máy biến áp để biết cách lựa chọn máy biến áp tối ưu cho doanh nghiệp

4. Lưu ý sử dụng máy biến áp

Cách sử dụng kết hợp từ 2 máy biến áp trở lên nếu cần cung cấp điện phụ tải liên tục để tránh khả năng quá tải khi sử dụng máy biến áp.

Khi chọn mua máy biến áp, cách tốt nhất là bạn nên chọn mua máy biến áp ở những thương hiệu uy tín dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất, chế tạo máy biến áp. Để đảm bảo việc mình đã chọn mua được 1 thiết bị biến áp thực sự tốt.

Các dòng sản phẩm máy biến áp của Favitec

Các sản phẩm đang có tại Favitec gồm những dòng:

 • Máy biến áp 1 pha
 • Máy biến áp 3 pha cách ly
 • Máy biến áp 3 pha tự ngẫu
 • Máy biến áp điều khiển

Bạn nên đọc bài ứng dụng của máy biến áp để hiểu hơn về công dụng của máy biến áp trong đời sống

Tiêu chuẩn áp dụng của máy biến áp Favitec

Hệ thống quản lý chất lượng: TCVN 6306 : 2006

Hoạt động của cả hệ thống Favitec được kiểm soát và quản lý chặt chẽ, từ đó đảm bảo được chât lượng của sản phẩm trong mọi khâu từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến thiết kế, vật tư, sản xuất, lắp ráp, thử nghiệm, đóng gói. giao hàng, hậu mãi đều hoạt động theo quy trình nghiêm ngặt và có liên kết logic với nhau.

Theo tiêu chuẩn Việt Nam:  TCVN 1984 -1994

Việc thực hiện quy trình này là một minh chứng cho trách nghiệm Favitec với đông đảo quý khách hàng. Favitec cam kết đưa ra những sản phẩm kỹ thuật chất lượng cao nhưng thân thiên với môi trường.

Theo tiêu chuẩn quốc tế : ICE -76, ANSI

Chứng chỉ ICE - 76, ANSI khẳng định chất lượng kỹ thuật của Favitec đáp ứng được yêu cầu của tất cả các tiêu chuẩn quốc tế chuyên biệt cho phòng thử nghiệp và hiệu chuẩn. Tất cả các sản phẩm của Favitec đều được thử nghiệm đầy đủ tại phòng thử đạt chuẩn trước khi xuất xưởng, đảm bảo cho chất lượng ổn định và tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Báo giá máy biến áp FAVITEC mới nhất 2021

BẢNG GIÁ MÁY BIẾN ÁP PHÂN PHỐI

(Áp dụng từ ngày 1/01/2021)

 

Chính sách bán hàng

 • Hàng chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Hàng mới 100%, chất lượng tốt nhất, phù hợp tiêu chuẩn tại các tỉnh ở Việt Nam.

 • Giá máy biến áp (máy biến thế) FAVITEC cam kết cạnh tranh nhất thị trường, giá từ nhà sản xuất.

 • Cơ chế hoa hồng cho người giới thiệu hợp đồng thành công.

 • Vận chuyển tận công trình của khách hàng.

 • Bảo hành lên tới 10 năm.

 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

 • Phòng giao dịch đại điện tại HN.

Với phương châm là: "Chất lượng tạo nêm thương hiệu", khách hàng khi đến với favitec sẽ luôn cảm nhận được các sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh nhất và dịch vụ bảo hành tốt

Quý khách cần hỗ trợ và muốn mua Máy biến áp hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng!

Địa chỉ : Số 5, ngõ 121 đường Tây Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0913.076.501 - 0878798224

Website: https://favitec.com

E-mail: nguyenbietfavitec@gmail.com

Tin tức liên quan