Biến áp 3 pha tự ngẫu


Ưu điểm máy biến áp tự ngẫu 3 pha là được thiết kế khá đơn giản, giảm bớt vật liệu và hiệu suất cao hơn nếu so những thiết bị máy biến áp thường thấy

Máy biến áp tự ngẫu 3 pha là một trong các loại máy biến áp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với những loại máy biến thế thông thường thì máy biến áp tự ngẫu 3 pha có hiệu năng công việc cao hơn nên đang trở thành một lựa chọn phù hợp rất nhiều quý khách tin dùng.

Cấu tạo và công dụng máy biến áp tự ngẫu 3 pha


Cấu tạo biến áp tự ngẫu 3 pha gồm:

Mạch từ

Dây quấn

Sự khác biệt giữa loại biến áp khác là cuộn dây sơ cấp và thứ cấp luôn cùng sử dụng chung một dây. Vì vậy, bộ phận dây quấn sơ cấp và phần dây thứ cấp ngoài vấn đề liên hệ về từ mà còn liên hệ với nhau về điện.

Bởi lẽ tính năng thay đổi điện áp dòng điện mức độ hơi thấp. Nên công dụng của máy biến áp tự ngẫu là dùng để mở máy các động cơ xoay chiều       

Ưu điểm máy biến áp tự ngẫu 3 pha là được thiết kế tối giản, giảm bớt vật liệu và hiệu suất cao hơn nếu sơ những thiết bị biến áp thông thường.

Nên lựa chọn máy biến áp tự ngẫu loại nào?


Trên thị trường có vô vàn thương hiệu máy biến áp để các bạn có thể lựa chọn, trong đó nổi bật nhất là Standa và Favitec. 2 dòng máy này có chất lượng tương đương nhau nhưng Favitec được nhiều khách hàng lựa chọn hơn bởi giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt Nam.

Máy biến áp tự ngẫu 3 pha Favitec có những ưu điểm nổi bật gì

Linh kiện chất lượng cao, được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn đảm bảo hoạt động bền bỉ, khổng hỏng vặt.

Lõi thép được ghép từ nhiều lá tôn từ tính cực mỏng hàm lượng cáo giúp tạo ra từ trường ổn định.

Dây quấn được làm bằng thép nhập khẩu từ Đức có ưu điểm dẫn truyền điện cực nhanh, ít hao tổn. Giữa các lớp dây quấn được bọc cách điện loại bỏ rủi ro cháy nổ.

Máy vận hành vô cùng êm ái, không tạo ra tiếng ồn khó chịu như các dòng máy biến áp giá rẻ trên thị trường.

Máy biến áp tự ngẫu 3 pha luôn an toàn tuyệt đối với chức năng bảo vệ quá áp hay quá tải. Khi dòng điện đột ngột thay đổi, hệ thống sẽ đóng ngắt điện chủ động đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Các dòng máy biến áp tự ngẫu 3 pha Favitec

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 10KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 20KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 30KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 40KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 50KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 60KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 80KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 100KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 150KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 200KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 320KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 400KVA

Máy biến áp khô tự ngẫu 3 pha 560KVA

Mua máy biến áp tự ngẫu Favitec ở đâu giá tốt nhất?


Mua thiết bị máy biến áp tự ngẫu uy tín và chính hãng là nhu cầu tất cả người tiêu dùng. Nhưng cùng với sự có quá nhiều sự lựa chọn về thương hiệu máy biến áp tự ngẫu trong những năm gần đây thì vấn đề tìm kiếm địa chỉ bán máy biến áp tự ngẫu chất lượng tốt nhất lại chẳng phải là điều dễ dàng.

Khi có nhu cầu mua biến áp tự ngẫu giá hãy chọn công ty chế tạo máy biến áp Favitec. Chúng tôi tư vấn và lựa chọn mặt hàng tốt nhất, phù hợp với yêu cầu cần dùng của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình trong công việc, công ty chế tạo máy biến áp Favitec đảm bảo đem lại quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá máy biến áp tự ngẫu rẻ nhất và dịch vụ sửa chữa máy biến áp hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Biến áp cách ly 3 pha